Măng Vầu Khô (1kg)
Măng Vầu Khô - Vị ngon núi rừng Tây Bắc
Măng vầu khô là một thực phẩm độc đáo, được làm từ măng vầu tươi ngon sau quá trình sấy khô tự nhiên. Với công nghệ sấy chất lượng cao, sự tinh tế và hương vị đặc trưng của măng vầu được giữ nguyên, tạo nên một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình muốn tìm đến thực phẩm sạch mà giàu chất xơ.
Măng vầu hay còn được gọi là măng đắng thường được khai thác từ các vùng núi và rừng nguyên sinh, nơi mà cây măng vầu mọc hoang dã tự nhiên. Các vùng núi Tây Bắc và Tây Nguyên tại Việt Nam thường là nơi có nguồn măng vầu phong phú.
Măng vầu khô được sơ chế từ những búp măng non, mới nhú và có vị đắng và ngọt khi ăn. Mùa thu hoạch măng vầu được gồm 3 giai đoạn:
-
Giai đoạn 1: Khi măng còn trong lòng đất, lúc này măng non, ngọt và cần phải đào lên mới thu hoạch được măng
-
Giai đoạn 2: Măng mới nhú lên mặt đất được khoảng 25cm, búp măng sẽ giòn có vị hơi đắng.
-
Giai đoạn 3: Măng trưởng thành, lúc này măng đã lớn và “già” hơn sẽ đậm vị đắng hơn và cũng có màu sậm hơn.
Chính vì măng được thu hoạch ở 3 giai đoạn khác nhau nên sẽ mang màu sắc khác nhau. Sản phẩm có màu sắc từ nâu nhạt đến nâu đậm, mùi thơm đặc trưng, hơi đắng và hương vị ngọt, có phần giòn nữa. Tuy nhiên, măng vầu khô sau khi chế biến vẫn giữ lại hương vị tự nhiên vốn có của nó.
Mua măng vầu khô giá tốt tại Skyfarms
Bạn đang tìm kiếm nguyên liệu đặc sản để chế biến món ăn ngon?
Hãy thử Măng Vầu Khô từ Skyfarms - Món quà quý giá từ núi rừng Tây Bắc, mang đến hương vị độc đáo và thơm ngon cho gian bếp của bạn!
Đặc điểm:
- Nguồn gốc xuất xứ: Măng Vầu được chúng tôi thu hoạch trực tiếp từ những khu rừng Tây Bắc hoang sơ, nơi sở hữu nguồn nguyên liệu măng tự nhiên dồi dào và chất lượng hảo hạng.
- Quy trình chế biến: Măng Vầu Skyfarms được sơ chế và phơi sấy cẩn thận theo phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ nguyên hương vị và dưỡng chất.
- Chất lượng: Măng Vầu Khô Skyfarms có màu vàng nhẹ tự nhiên, kích thước đều đặn, không vụn nát, có mùi thơm.
- Hương vị: Măng Vầu Khô Skyfarms sẽ mang đến vị giòn dai, ngọt thanh, hòa quyện cùng hương thơm nồng nàn, kích thích vị giác, tạo nên những món ăn hấp dẫn khó cưỡng.
Công dụng:
- Măng Vầu Khô là nguyên liệu đa năng, được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon như: măng hầm, măng xào, canh măng, măng kho,...
- Măng Vầu Khô còn có thể dùng để làm nộm, gỏi, góp phần tạo nên hương vị độc đáo cho các món ăn.
- Ngoài ra, Măng Vầu Khô còn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như vitamin, khoáng chất, chất xơ,...
Bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Đậy kín sau khi sử dụng.
Măng Vầu Khô Skyfarms - Mang hương vị núi rừng về gian bếp của bạn!
Skyfarms cam kết:
- Sản phẩm Măng Vầu Khô 100% tự nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản.
- Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
- Dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tình.
Sản phẩm măng vầu khô đóng gói 1kg và các sản phẩm măng rừng Skyfarms khác hiện đang có sẵn tại Skyfarms và các siêu thị. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng!